GIỚI THIỆU

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu có một ngôi nhà đẹp và nội thất bên trong phù hợp với ngôi nhà. Với mong muốn như vậy Nội thất Minh Khang luôn đồng hành cùng quý khách trong thiết kế, thi công nội thất và tủ bếp với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng mà chất lượng cao với thiết kết bắt mắt, hiện đại.

Nội thất Minh Khang đặt chất lượng, thẩm mỹ lên trên.

Cùng với phương trâm đó Nội thất Minh Khang luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm với thiết kế đẹp và phong cách hiện đại, tiện nghi. Từ trong suy nghĩ của quý kháchthì chất lượng sản phẩm luôn là điều mọi thành viên trong gia đình quan tâm. Chúng tôi nhận rõ tầm quan trọng đã xây dựng cho mình một quy trình sản xuất bài bản – chuyên nghiệp và khắt khe. Đội ngũ thợ trước khi tham gia vào sản xuất đều dược đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm và phải nắm chắc quy trình sản xuất gỗ. Gỗ nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được lựa chọn, tẩm sấy kỹ lưỡng, Đội ngũ thiết kế là những người có kiến thức ý tưởng và thẩm mỹ chuyên sâu và nghiệp vụ thiết kế vững vàng.

hình ảnh nhà xưởng

Giá luôn đặt hàng đầu ở Nội Thất Minh Khang.

Giá sản phẩm là điều quý khách quan tâm. Nội thất Minh Khang thường xuyên cập nhập về gái thị thường vật liệu đầu vào cùng như giá nhân công là những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm nhằm để sản phẩm có giá tốt – cạnh tranh và hợp lý nhất có thể cho quý kháchyên tâm. Nội thất MInh Khang luôn cam kết giá sản phẩm luôn được công khai và minh bạch nhất. Từ đó quý khách có thể yên tâm không bị mua đắt, mua hớ sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán bán hàng của Nội Thất Minh Khang.

Ngoài hai yêu tố trên ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành Nội thất – tủ bếp, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức hướng dẫn khách hàng cũng như giải thích mọi thắc mắc về sản phẩm nội thất và tủ bếp cho tất cả khách hàng yên tâm nhằm năng cao và khẳng định chất lượng sản phẩm. Đây là cơ hội cho quý khách chia sẻ thắc mắc, khó khăn về việc lựa chọn sản phẩm để tìm được những lời tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Nội thất Minh Khang luôn tổ chức đào tạo nhằm trau dồi kiến thức, nghiệp vụ cho nhân viên tư khâu sản xuất và bán hàng, lắp đặt….để cho mọi nhân viên có cơ hội trao đổi thêm kinh nghiệm, chia sẻ khó khăn cũng như những giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách, sự hài lòng về sản phẩm của quý khách

Với tất cả thông điệp trên sẽ truyền tải được đến nhưng ai quan tâm về sản phẩm, Cùng mong muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và uy tín để lựa chon những sản phẩm Nội thất – tủ bếp ưng ý nhất.

Nội Thất Minh Khang thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MINH KHANG

• Địa chỉ: Đường Hồng – Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội
• Mã số thuế:
• Website: http://minhkhangpt.com 
• Hotline: (ZALO) 0934.474.699
• Email: ktminhkhang2020@gmail.com