Báo giá Thiết kế và thi công Nội Thất 2021

Thiết kế và thi công nội thất tại đâu? lựa chọn đơn vị nào uy tín để gia chủ có thể tin tưởng giao cho việc thiết kế và thi công nội thất…. và rất nhiều câu hỏi mà các gia chủ băn khoăn.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Minh Khang là đơn vị chuyên thi công thiết kế thi công Nội thất tủ bếp, chung cư, Nội thất Văn Phòng chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, được đào tạo bài bản cùng đội kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được những thiết kế đẹp với chi phí tốt nhất.

1.Đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, showroom,… Nội Thất Minh Khang đã và đang nhận được sự tin tưởng, mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. Quy trình thiết kế, thi công  báo giá Thiết kế và thi công nội thất được thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

Thiết kế và Thi công nội thất là một công việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành, do đó Nội thất MINH KHANG cũng đang cố gắng từng ngày để mang lại những sản phẩm hoàn thiện đúng theo ý tưởng thiết kế cũng như yêu cầu của từng gia chủ.

Trước khi nhận thi công nội thất trọn gói của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế nội thất và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công 2D, dựa trên đó đội ngũ thi công Nội Thất MINH KHANG sẽ lên một quy trình báo giá thi công nội thất và làm việc chuyên nghiệp. Các dịch vụ thi công chính của nội thất MINH kHANG gồm:  thiết kế và thi công hoàn thiện phần thô, nội thất nhà, nhà chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, thi công nội thất showroom, văn phòng,…

2. Báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói

2.1  THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở:

Loại công trìnhPhong cách hiện đạiPhong cách tân cổ điển

Tiêu chuẩn

Cao cấp Luxury

Tiêu chuẩn

Cao cấp Luxury

Chung cư

120.000/m2

180.000/m2

150.000/m2

250.000/m2

Biệt thự

150.000/m2

250.000/m2

180.000/m2

300.000/m2

Nhà phố

130.000/m2

220.000/m2

160.000/m2

280.000/m2

Showrom

150.000/m2

250.000/m2

180.000/m2

300.000/m2

 

       – Hồ sơ bao gồm:Phối cảnh 3D,bản vẽ 2D sản xuất thi công

      – Đơn giá chỉ thiết kế phối cảnh 3D: Giảm trừ 30.000 đồng/m2 đối với phong cách hiện đại tiêu chuẩn và 60.000 đồng/m2 đối với các phong cách còn lại.

 

2.2  THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG,NHÀ HÀNG,SHOP

 

Loại công trình

Tiêu chuẩn

Cao cấp Luxury

Văn phòng

120.000/m2

200.000/m2

Nhà hàng

160.000/m2

280.000/m2

Shop thời trang

160.000/m2

240.000/m2

 

– Đơn giá trên áp dụng cho diện tích hợp đồng trên 50m2

            – Đơn giá cho diện tích nhỏ hơn 50m2 sẽ được tính trọn gói riêng

            – Hồ sơ bao gồm:Phối cảnh 3D,bản vẽ 2D sản xuất thi công

      – Đơn giá chỉ thiết kế phối cảnh 3D: Giảm trừ 30.000 đồng/m2 đối với công trình văn phòng và 60.000 đồng/m2 đối với các phong cách còn lại.

3. Báo giá thi công nội thất của Nội thất Minh Khang.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, do đó việc bạn băn khoăn về việc báo giá thi công nội thất chung cư của đơn vị nào là hợp lý, đúng giá thị trường là điều dễ hiểu. Để bạn hiểu rõ hơn về giá thi công nội thất chung cư cũng như có những chuẩn bị kĩ lưỡng nhất về kinh phí đầu tư, Nội thất Minh Khang gửi tới khách hàng bảng báo giá thi công nội thất của chúng tôi:

báo giá giường ngủ
Báo giá giường ngủ
***Ghi chú : Những gì không có trong báo giá sẽ được tính thành phát sinh.
+ Đơn giá trên đã bao gồm phụ kiện  ( hàng bình dân) đi kèm, chủ nhà cần đồ hãng sẽ tư vấn và triết khấu theo hãng+Khối lượng là tạm tính theo bản vẽ, nghiệm thu khối lượng sẽ theo thực tế.+ Thanh toán : Đợt 1: Bên A tạm ứng trước cho bên B 50% tổng giá trị đơn hàng ngay sau khi ký kết.+ Đợt 2: Bên A tạm ứng trước cho bên B 30% tổng giá trị đơn hàng ngay sau khi bên B chuyển hàng lên lắp đặt công trình bên A

+ Đợt 3: Bên A thanh toán nốt cho bên B 20% tổng giá trị còn lại đơn hàng sau khi khi bê B lắp đặt và bàn giao sản phẩm cho bên A.

Báo giá thi công nội thất gỗ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

– Loại gỗ công nghiệp bạn sử dụng cho đồ nội thất: Các loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau, gỗ có giá cao nhất là gỗ MDF AN Cường chống ẩm, rồi đến gỗ MFC An Cường , MDF Thái Lan…Do đó, tùy khả năng kinh tế của mình mà bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp. Trong trường hợp thi công nội thất cho các khu vực đặc thù như bếp hay một số đồ dùng đặt ở vị trí ẩm mốc, hay tiếp xúc với nước thì bạn nên lựa chọn loại gỗ có khả năng chống ẩm cao như gỗ MDF, picomart  hoặc tủ bếp inox 304 để đảm bảo sự bền chắc, không cần sửa chữa lại nhiều lần.

– Kích cỡ của sản phẩm nội thất: Các kích cỡ như chiều dài, chiều ngang của đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm, sản phẩm có kích cỡ càng lớn thì giá càng cao  và ngược lại. Trong trường hợp đồ dùng có kích thước vượt khổ thì sẽ được tính giá riêng.

– Giá thi công nội thất phụ thuộc vào đơn vị thi công nội thất: Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, mỗi đơn vị sẽ có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ khác biệt, tay nghề của đội công nhân thi công, các loại máy móc sử dụng, có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng…những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thi công nội thất. Bởi vậy, bảng giá thi công nội thất mà Nội thất Minh Khang đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được báo giá chính xác nhất bạn cần liên hệ với đơn vị bạn muốn ký hợp đồng để được các kiến trúc sư tư vấn chi tiết.

∗ Lưu ý:

  • Bảng giá trên có tính chất tham khảo
  • Nếu lựa chọn nội thất trọn gói khách hàng sẽ được báo giá tốt hơn
  • Sản phẩm nội thất được bảo hành chuyên nghiệp đúng hợp đồng, hết bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa.

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?